เลือกภาษา
  • หน้าหลัก
  • ระเบียงข่าว ๓๖๐°
  • ขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “TACBA Golf” ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

ขอเชิญร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “TACBA Golf” ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

mainimg

ด้วยสมาคมตัวแทนออกของรับอนุญาตไทย กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “TACBA  Golf” ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี วันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 ณ สนามกอล์ฟกรีนวัลเล่ คันทรีคลับ บางนา  SHOT GUN START 12.00 น. ประเภททีมการสมัครเข้าร่วมการแข่งขันดังนี้

1.ทีม VIP ทีมละ 40,000 บาท (ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

2.ทีมทั่วไป ทีมละ 25,000 บาท (ราคาดังกล่าวไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

**ผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งกรุณาส่งแบบตอบรับภายในศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566**

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-661-4005 ต่อ 21, 089-443-5020 (คุณนก)

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามัคคีในกลุ่มสมาชิกของสมาคมฯรวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง สมาคมฯเล็งเห็นว่าสมาชิกของสมาคม และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องควรจะมีโอกาสพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นรวมถึงการพัฒนาธุรกิจไปในวิถีทางเดียวกัน

การจัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “TACBA  Golf” ครั้งที่ 1 ในครั้งนี้สมาคมฯ จะจัดโครงการ CSR เป็นการทำกิจกรรมเพื่อสังคมในการช่วยเหลือโรงเรียนที่ด้อยโอกาสในเขตพื้นที่ห่างไกล เพื่อยกระดับการเรียนรู้ให้ทัดเทียม ยกระดับคุณภาพชีวิตของนักเรียนที่ขาดโอกาสเข้าถึง

 

สมาคมฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญเข้าร่วมแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานในครั้งนี้ เพื่อให้เกิดความสามัคคีของสมาชิกสมาคมฯกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง (รายละเอียดปรากฎตามสำเนาเอกสารที่เเนบมาด้วยนี้)

 
 

ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง